Reset, Privacy & Data

वापरकर्त्याचा डेटा कसा संरक्षित केला जातो

तुमच्या भाडे सेशनदरम्यान आणि नंतर गोपनीयता व डेटा संरक्षण उपाय.

भाड्यानंतर डिव्हाइस रीसेट

तुमचे भाडे संपल्यावर, डिव्हाइस आपोआप पुसले जाते. सर्व अ‍ॅप्लिकेशन्स, फाइल्स, खाती आणि सेशन डेटा काढून टाकला जातो. डिव्हाइस पुढील वापरकर्त्यासाठी स्वच्छ स्थितीत परत येते.

डेटा मॅन्युअली पुसणे

तुमच्या सेशनदरम्यान कधीही Wipe Data बटणाने तुम्ही सर्व डेटा स्वतः पुसू शकता. यामुळे भाडे संपण्याची वाट न पाहता डिव्हाइस लगेच पुसले जाते.

क्रियांच्या नोंदी नाहीत

आम्ही तुमच्या क्रिया नोंदवत नाही किंवा सेशनदरम्यान कनेक्शन लॉग ठेवत नाही. तुमच्या सेशनची अ‍ॅक्टिव्हिटी साठवली जात नाही.

कॅमेरा आणि कॉल

होस्ट डिव्हाइसवर, कॅमेरा अ‍ॅक्सेस आणि फोन कॉल रचनेनुसारच ब्लॉक केलेले असतात. भाड्याने घेतलेल्या डिव्हाइसवरून तुम्ही कॉल करू शकत नाही किंवा कॅमेराला अ‍ॅक्सेस करू शकत नाही.

अतिरिक्त गोपनीयता उपाय म्हणून सेशन संपण्यापूर्वी तुमच्या खात्यांमधून साइन आउट करण्याची आम्ही शिफारस करतो.

आणखी मदत हवी आहे?

सर्व लेख पाहा किंवा सपोर्टशी संपर्क साधा.