Reset, Privacy & Data

डिव्हाइसचा होस्ट काय पाहू शकतो?

तुमचे सेशन सक्रिय असताना, होस्ट तुमची स्क्रीन किंवा अ‍ॅक्टिव्हिटी पाहू शकत नाही: एक समर्पित गोपनीयता स्क्रीन भौतिक फोन लपवते.

DroidDesk वापरकर्त्यांच्या सर्वाधिक विचारल्या जाणाऱ्या प्रश्नांपैकी एक म्हणजे भौतिक फोनचा मालक रिमोट सेशनदरम्यान काय घडते ते पाहू शकतो का.

थोडक्यात उत्तर: तुमचे सेशन सक्रिय असताना, डिव्हाइसचा होस्ट तुमची स्क्रीन किंवा फोनवरील तुमची अ‍ॅक्टिव्हिटी पाहू शकत नाही.

हे कसे काम करते

DroidDesk चे डिव्हाइस भौतिकरित्या अशा होस्टकडे असतात जे स्मार्टफोन आणि त्याचे इंटरनेट कनेक्शन पुरवतात.

जेव्हा तुम्ही एखाद्या डिव्हाइसला रिमोटली कनेक्ट होता, तेव्हा भौतिक फोनवर एक समर्पित गोपनीयता स्क्रीन दाखवली जाते. डिव्हाइसच्या भौतिकरित्या जवळ असलेल्या कोणत्याही व्यक्तीपासून तुमची अ‍ॅक्टिव्हिटी लपवण्यासाठी ही गोपनीयता स्क्रीन तयार केली आहे.

होस्ट काय पाहू शकत नाही

सक्रिय रिमोट सेशनदरम्यान, होस्ट हे पाहू शकत नाही:

तुम्ही कोणत्या अ‍ॅप्स उघडता
स्क्रीनवर काय दाखवले जाते
तुमचे मेसेज
तुमची खाती
तुमचा ब्राउझिंग इतिहास
तुम्ही भेट देत असलेल्या वेबसाइट्स
फोनमध्ये तुम्ही करत असलेल्या क्रिया

होस्ट तुमच्या रिमोट सेशनमध्ये सहभागीही होत नाही.

तुमचे भाडे संपल्यावर काय होते?

भाडे संपल्यावर, वापरकर्त्याचा डेटा डिव्हाइसवरून आपोआप पुसला जातो. मात्र, तुम्ही डिव्हाइसवर स्वतः अपलोड केलेल्या फाइल्स याला अपवाद आहेत आणि त्या फोनवर राहू शकतात.

तुम्ही दस्तऐवज, इमेज किंवा इतर गोपनीय फाइल्स अपलोड केल्या असल्यास, भाडे संपण्यापूर्वी त्या स्वतः काढून टाकण्याची आम्ही शिफारस करतो. अधिक माहितीसाठी पहा भाडे संपल्यावर तुमच्या डेटाचे काय होते?

मुख्य मुद्दा

तुमचे रिमोट सेशन सक्रिय असताना, डिव्हाइसवरील तुमची अ‍ॅक्टिव्हिटी होस्टपासून लपलेली असते.

भाडे संपल्यावर, DroidDesk वापरकर्त्याचा डेटा आपोआप पुसते, तर तुम्ही स्वतः अपलोड केलेल्या फाइल्स सेशन संपण्यापूर्वी तुम्हीच काढून टाकायच्या असतात.

आणखी मदत हवी आहे?

सर्व लेख पाहा किंवा सपोर्टशी संपर्क साधा.