Reset, Privacy & Data

भाडे संपल्यावर काय होते

तुमचा भाडे कालावधी संपल्यावर डिव्हाइस आणि तुमच्या डेटाचे काय होते.

भाडे संपल्यावर

  • डिव्हाइसचा अ‍ॅक्सेस लगेच बंद होतो
  • पुढील भाड्यासाठी तयार करण्यासाठी डिव्हाइस पुसले किंवा रीसेट केले जाऊ शकते
  • इंस्टॉल केलेली सर्व अ‍ॅप्लिकेशन्स, फाइल्स आणि सेशन डेटा काढून टाकला जातो
  • डिव्हाइसवर तुम्ही साइन इन केलेल्या कोणत्याही खात्यातून साइन आउट केले जाते
सेशन संपण्यापूर्वी तुमच्या खात्यांमधून साइन आउट करण्याची आम्ही शिफारस करतो. भाडे संपल्यानंतर, डेटा परत मिळवण्यासाठी तुम्हाला डिव्हाइसला अ‍ॅक्सेस करता येणार नाही.

भाडे टायमर

भाडे टायमर भाडे पेजवर दिसतो. तो शून्यावर पोहोचल्यावर, सेशन आपोआप संपते. तुम्हाला अधिक वेळ हवा असल्यास, भाडे संपण्यापूर्वी ते वाढवा.

मी माझे भाडे वाढवू शकतो का?

तुम्हाला अधिक वेळ हवा असल्यास, टायमर शून्यावर पोहोचण्यापूर्वी तुमचे भाडे वाढवा. सेशन वाढवण्यासाठी मदत हवी असल्यास सपोर्टशी संपर्क साधा.

आणखी मदत हवी आहे?

सर्व लेख पाहा किंवा सपोर्टशी संपर्क साधा.