Khi lần thuê kết thúc
- Quyền truy cập vào thiết bị bị đóng ngay lập tức
- Thiết bị có thể bị xóa hoặc khôi phục để chuẩn bị cho lần thuê tiếp theo
- Tất cả ứng dụng đã cài, tập tin và dữ liệu của phiên đều bị xóa
- Mọi tài khoản mà bạn đã đăng nhập trên thiết bị đều được đăng xuất
Chúng tôi khuyên bạn nên đăng xuất khỏi các tài khoản của mình trước khi phiên kết thúc. Một khi lần thuê hết hạn, bạn sẽ không thể truy cập thiết bị để lấy lại dữ liệu.
Bộ đếm thời gian thuê
Bộ đếm thời gian thuê hiển thị trên trang thuê. Khi nó về 0, phiên sẽ tự động kết thúc. Hãy gia hạn lần thuê trước khi hết hạn nếu bạn cần thêm thời gian.
Tôi có thể gia hạn lần thuê không?
Nếu bạn cần thêm thời gian, hãy gia hạn lần thuê trước khi bộ đếm thời gian về 0. Hãy liên hệ hỗ trợ nếu bạn cần trợ giúp để gia hạn một phiên.